Hội NCT xã Nghi Liên: tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi nam, nữ năm 2023

Sau 07 ngày thi đấu (từ ngày 04/09 – 10/09/2023), Giải Bóng chuyền hơi Hội người cao tuổi nam nữ năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Tham gia Giải bóng chuyền hơi, đội tuyển nam có 8 đội bóng và đội tuyển nữ có 9 đội bóng tham gia với 85 vận động viên là các cầu thủ có kinh nghiệm và tinh thần đam mê với môn thể thao này. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất bảng và 2 nhì xuất sắc nhất của bảng, tổ chức bốc thăm để vào vòng bán kết.

Cụ Trần Văn Hòa, CT Hội NCT xã phát biểu khai mạc Giải

Lãnh đạo địa phương và BTV hội tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, các cầu thủ thi đấu hết mình, tạo ra nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính, để lại nhiều phấn khích trong lòng khán giả. Giải Bóng chuyền hơi đã tạo sân chơi bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, sảng khoái tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết giữa các hội viên người cao tuổi; giữ vững và phát huy truyền thống tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Các đội tham gia giải chấp hành đúng điều lệ thi đấu

Pha bóng trong trận bán kết giữa Trung Liên gặp Phúc Hậu

Pha bóng tấn công của đội bóng chuyền nữ Kim Yên

Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi xã Nghi Liên năm 2023 nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập TP Vinh, 235 năm phượng Hoàng Trung Đô Vinh. Qua đó nhằm tạo sân chơi bổ ích, xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các hội viên người cao tuổi góp phần đưa công tác hội ngày càng phát triển. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “tuổi cao chí càng cao” góp phần  thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ.

Lãnh đạo địa phương trao giải nhất cho đội nam Lương Lương và đội nữ Kim Yên

Kết thúc giải đấu, đội bóng nam giải nhất: xóm Lương Lương, giải nhì xóm Trung Liên. Đội bóng nữ: giải nhất xóm Kim Yên, giải nhì xóm Nam Liên./.