Hội LHPN xã Nghi Liên triển khai công trình chào mừng 235 Phượng Hoàng Trung Đô Vinh, 60 năm thành lập TP.Vinh

Sáng ngày 24/2/2023, Hội LHPN xã Nghi Liên phối hợp với Tiểu đoàn Căn cứ Sân Bay Vinh triển khai tuyến đường hoa ban, đoạn qua xóm Phúc Hậu,với chiều dài 400m, tổng kinh phí 15 triệu đồng.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 235 năm Phượng Hoàng trung Đô Vinh, 60 năm thành lập TP Vinh, 15 năm xã Nghi Liên sáp nhập thành phố, 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 24/2/2023, Hội LHPN xã Nghi Liên phối hợp với Tiểu đoàn Căn cứ Sân Bay Vinh triển khai tuyến đường hoa ban, đoạn qua xóm Phúc Hậu,với chiều dài 400m, tổng kinh phí 15 triệu đồng. Đây là công trình có nhiều ý nghĩa chào mừng các sự kiện lớn trong năm 2023 của thành phố, của địa phương và đặc biệt là trong tháng Ba, tháng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây:

Với sự phối hợp với Hội PN tiểu đoàn căn cứ sân bay Vinh, chi hội PN xóm Phúc Hậu, sự động viên của Lãnh đạo địa phương đã triển khai trồng và hoàn thành công trình. Đây cũng là mô hình Dân vận khéo của Hội LHPN xã, góp phần vào công cuộc xây dựng NTM kiểu mẫu của xã trong thời gian tới./.

Minh Bằng