Sáng ngày 22/2/2023, Đảng ủy xã Nghi Liên tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2/2023 và nghiên cứu học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ Sáu BCH TW Đảng khóa XIII.

Đến dự và trao Huy hiệu có đồng chí Nguyễn Văn Lư, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Trung Nghĩa, Thành ủy viên, chánh văn phòng thành ủy; đồng chí Trần Thị Hồng, phó ban tuyên giáo thành ủy,…cùng toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ xã Nghi Liên.

Nghi thức chào cờ, quốc ca, quốc tế ca tại Lễ trao tặng

Các đại biểu tham dự lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 3/2

Các Đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

Các đại biểu tham dự lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 3/2

Đợt này, xã Nghi Liên có 24 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng 75 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 40 năm. Trong đó 75 năm có 1 đồng chí, 70 năm có 01 đồng chí, 60 năm có 2 đồng chí, 55 năm có 13 đồng chí, 50 năm có 3 đồng chí; 45 năm có 1 đồng chí và 40 năm có 3 đồng chí.

Đ/c Lê Thị Anh-PBT TT Đảng ủy, CT HĐND xã thông qua quyết định và danh sách Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Đ/c Nguyễn Văn Lư-Phó bí thư TT thành ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đ/c Nguyễn Thị Giao chi bộ Lương Lương

Đ/c Nguyễn Văn Lư-Phó bí thư TT thành ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đ/c Nguyễn Huy Sinh chi bộ Trung Liên

Đ/c Nguyễn Văn Lư-Phó bí thư TT thành ủy trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho các đ/c Đảng viên

Đ/c Nguyễn Văn Lư-Phó bí thư TT thành ủy trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho các đ/c Đảng viên

Đ/c Nguyễn Văn Lư-Phó bí thư TT thành ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho các đ/c Đảng viên

Đ/c Nguyễn Văn Lư-Phó bí thư TT thành ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho các đ/c Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Bí thư Thành ủy bày tỏ biết ơn về quá trình cống hiến, hi sinh của các đảng viên và đây phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho đảng viên có công lao trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, phần thưởng này không chỉ là vinh dự cho cá nhân, gia đình mà còn là niềm vinh dự cho Đảng bộ thành phố.

Đ/c Nguyễn Văn Lư-Phó bí thư TT thành ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí mong muốn các đảng viên giữ gìn sức khỏe, bằng kinh nghiệm quý báu của mình tiếp tục có những đóng góp để xây dựng quê hương Nghi Liên đang từng ngày đổi mới, đặc biệt là đưa Nghi Liên sớm trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2023-2025.

Đ/c Hoàng Văn Minh, Đảng viên chi bộ Kim Chi phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Sau phần trao huy hiệu Đảng đợt 3/2, toàn đảng bộ được nghe đồng chí Trần Thị Hồng, Phó ban tuyên giáo Thành ủy quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ Sáu BCH TW Đảng khóa XIII./.