Tin chính của phường

Tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên truyền thống hè 2024 chào mừng 70 năm thành lập xã Nghi Liên (1954-2024)

Chiều ngày 8/7/2024, tại Sân vận động trung tâm UBND xã Nghi Liên, đã diễn ra trận Chung kết bế mạc và trao thưởng giải bóng đá thiếu niên truyền thống hè 2024 trong chuỗi hoạt động chào mừng 70 năm thành lập xã Nghi Liên và đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu.

Tham dự chương trình có các đ/c Lê Thị Anh – PBTTT Đảng uỷ, CT HĐND xã, Đ/c Nguyễn Ngọc Đức – Phó BT Đảng uỷ, CT UBND xã, đ/c Nguyễn Văn Quang – PCT UBND xã. Cùng các đồng chí trong ban tổ chức, tổ trọng tài, các cầu thủ tham gia giải bóng và đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ. Giải bóng đá nhi thiếu niên, truyền thống hè 2024 được tổ chức từ ngày 1/7 - 8/7/2024.

Giải đấu năm nay có 10 đội bóng, được chia làm 03 bảng. Sau 8 ngày thi đấu các đội đã thi đấu với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair–play, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả 15 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao; nhiều cầu thủ có có kỹ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo đã mang lại cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp.

Trận đấu chung kết giữa Bắc Liên và Trung Liên

Trọng tài làm thủ tục bắt đầu trận đấu

Pha đá biên của cầu thủ Trung Liên

Pha lên bóng của Trung Liên

Kết quả chung cuộc Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch Giải bóng đá Thiếu niên truyền thống hè 2024 cho đội bóng đá thiếu niên xóm bắc Liên, giải nhì đội bóng đá thiếu niên xóm Trung Liên. Đồng giải ba là đội bóng đá thiếu niên xóm Lương Lương và xóm nam Liên.

BTC trao giải ba cho đội bóng Lương Lương và Nam Liên

Đội bóng Trung Liên nhận giải Nhì

Cầu thủ Bắc Liên vỡ òa cảm xúc nhận chức vô địch mùa giải 2024

Giải đấu tiếp tục một lần nữa khẳng định sự phát triển của phong trào luyện tập thể dục thể thao trong thời gian hè, động viên phong trào thi đấu trong bóng đá lứa tuổi Thiếu niên, nhi đồng. Từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương, phát triển đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập xã và đón nhận danh hiệu xã NTM kiểu mẫu năm 2024./.

Thu Hiền